Thông tin triển lãm Vietnam Motor Show (VMS)

Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show (VMS) là hoạt động trọng điểm được tổ chức thường niên của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA)

Khởi động từ năm 2002, VMS hướng tới mục tiêu tạo dựng một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp để các thành viên trong hiệp hội cùng quảng bá sản phẩm mới, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đây, VAMA kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ôtô trong nước, khẳng định cam kết phát triển bền vững cho thị trường Việt Nam.

Như một thông lệ, suốt gần 20 năm qua, sự kiện Triển lãm ôtô Việt Nam – VMS đã đem đến cho giới mộ điệu cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về những dòng xe mà họ quan tâm. Với tinh thần nâng tầm và chuyên nghiệp hóa triển lãm, VMS hàng năm được mở rộng diện tích và có thêm nhiều hoạt động trong khuôn khổ sự kiện. Đến với VMS, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà các hãng ô tô sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường. Bên cạnh đó, là các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về quy mô, chất lượng và hình thức thể hiện, tất cả các thương hiệu Ô tô tham gia sẽ mang đến những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao làm hài lòng cộng đồng yêu xế hộp.

Tại Vietnam Motor Show, bên cạnh việc chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe đến từ các hãng xe danh tiếng. Các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, nâng cấp xe, đồ chơi công nghệ, dịch vụ chăm sóc, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính… cũng góp mặt, làm tăng “sức nóng” cho triển lãm.

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam hàng năm là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số. Giúp các hãng xe thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show luôn được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam. Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong mỗi đợt diễn ra triển lãm.

Vietnam Motor Show được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp tham dự. Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngày hội của những người yêu xe có quy mô lớn nhất trên toàn quốc và chạm đến giấc mơ xe của mình!